Về chúng tôi

Mộc thủy Farm – nông trại trồng và chiết xuất các sản phẩm từ thiên nhiên lành tính, an toàn

Bắt đầu hoạt động từ năm 1980, Viện Nghiên Cứu Dầu Và Cây Có Dầu đã phát triển hoạt động trồng và chăm sóc chiết suất hữu cơ tinh dầu đầu tiên. Vào thời điểm đó, các nhà khoa học đã phát hiện ra những lợi ích tuyệt vời của tinh dầu chiết xuất từ các giống sả đối với sức khỏe con người, tuy nhiên điều kiện chưa cho phép khai thác đầy đủ tiềm năng của chúng. Kinh nghiệm trước đây trong ngành nghiên tinh dầu đã hoàn thành tầm nhìn của họ và định hướng trong tương lai có thể liên kết với một doanh nghiệp thiết lập ra những sản phẩm mà có thể trao quyền cho các thành viên của mình chia sẻ tinh dầu tinh khiết với thế giới.

Nhận giải thưởng 20 doanh nghiệp xuất sắc cống hiến cho nền nông nghiệp nước nhà

Nhận giải thưởng 20 doanh nghiệp xuất sắc cống hiến cho nền nông nghiệp nước nhà

Kế thừa những giá trị khoa học cũng như kinh nghiệm đã được thực tế kiểm chứng này, bằng cách kết nối những cánh tay trong lĩnh vực tinh dầu, công ty VinaHC chính thức được thành lập và hoạt động vào năm 2017. Chúng tôi phát triển thêm nhiều trang trại ở Tiêng Giang và Vĩnh Long và bắt đầu nuôi dưỡng nguồn nguyên liệu như: sả chanh, sả java, sả bầm, sả sắt lác. Nhờ nhu cầu ngày càng tăng về các loại tinh dầu có chất lượng hàng đầu, VinaHC đã mở rộng sản xuất và xây dựng các nhà máy chưng cất tinh dầu thiết yếu tiên tiến nhất ở Long An, Vĩnh Long.

Bắt đầu với quá trình kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu chọn hạt giống, chọn đất thổ nhưỡng, khí hậu vùng miền để sản xuất vùng nguyên liệu, chúng tôi sản xuất ra những loại tinh dầu thiết yếu nhất trên thế giới. Nhờ ưu thế về nguồn nguyên liệu đảm bảo, ngay từ khi có mặt trên thị trường, VinaHC đã cam kết độ tinh khiết của từng sản phẩm cung ứng đến khách hàng. Chúng tôi mong muốn đem tới những công dụng tốt nhất từ thiên nhiên để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hàng ngàn người trên khắp mọi nẻo đường Tổ quốc.

Nông trại sả là kết tinh của tập thể Mộc Thủy Farm

Mộc Thủy Farm – chiếc nôi của giống sả và tinh dầu chiết xuất chất lượng hàng đầu

Mộc Thủy Farm là nông trại chuyên trồng các giống sả để chiết xuất thành các sản phẩm tinh dầu từ thiên nhiên thuần khiết. Trong đó, hai giống sả chủ yếu là sả chanh, sả java. Ngoài ra, một số dòng sản phẩm khác như sả bầm, sả sắt lác….

Chúng tôi chuyên trồng các giống sả từ thiên nhiên để chiết xuất thành các sản phẩm tinh dầu chất lượng, cam kết độ tinh khiết trong từng loại sản phẩm cho khách hàng trên toàn quốc. Tiếp nối ưu thế vốn có về nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng, các loại tinh dầu được sản xuất tại Mộc Thủy Farm mang đầy đủ độ nguyên chất tuyệt hảo.

Nếu bạn có cơ hội đến thăm vùng nguyên liệu trồng trọt của Mộc Thủy Farm, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về tính chuyên nghiệp cũng như hệ thống máy móc, khoa học kĩ thuật được áp dụng tại đây. Các trang trại trồng trọt nguyên liệu và các loại thảo mộc quý hiếm, tất cả đều đạt chứng nhận Seed to Seal về độ tinh khiết và chất lượng. Hệ tiêu chuẩn trong các nhà máy được thiết lập để chưng cất sản phẩm từ những giống cây trồng đảm bảo, nhằm đem tới chất lượng hàng đầu cho quý khách hàng.

Là nhà tiên phong ở Việt Nam về sản xuất tinh dầu, hệ thống máy móc chưng cất tinh dầu cải tiến theo công nghệ chưng cất của thế giới, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc phát triển hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến, cùng với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu với hơn 37 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, với ước mơ cháy bỏng đem thương hiệu Việt bay xa trên biển lớn. Đồng thời, bên cạnh đó là sự an toàn trên hết của người dùng trong nước.

Tự hào về năng lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm, VinaHC nói chung và Mộc Thủy Farm cam kết tạo ra những sản phẩm thuần khiết bảo vệ sức khỏe và mang đến niềm vui, hạnh phúc cho người Việt, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người dùng trên toàn quốc.