TINH DẦU HƯƠNG THẢO – ROSEMARY ESSENTIAL OIL

Hương thảo (Rosemary) chứa đựng sự rạng rỡ, sôi nổi, đầy sức sống của mặt trời, tỏa ra, khơi gợi lên cảm hứng và động lực thúc đẩy cho chúng ta sống một cuộc sống có mục đích với một tâm hồn đầy đam mê.

Mùi thơm của hương thảo đánh thức các giác quan, mang lại sự minh mẫn cho đầu óc và giúp cho chúng ta có cảm giác sống tích cực, chan hòa.

Hương thảo mang lại sự ấm áp, giải phóng sự tù đọng, uể oại, mụ mẫm, trì trệ trong đầu óc, tâm hồn và toàn bộ cơ thể. Hương thảo mang lại sự sáng sủa, tươi mới cho những nơi thiếu sinh khí, cho những cá nhân thiếu động lực, bế tắc và thờ ơ với cuộc đời.

 

 

Tác dụng của hương thảo mang lại lợi ích tuyệt vời cho tim, trí não, tiêu hóa, máu và mạch máu, thần kinh, gan và hệ hô hấp. Hương thảo hỗ trợ hệ tim mạch bằng cách thúc đẩy sự tuần hoàn trong toàn bộ cơ thể, vươn tới những mao mạch nhỏ bé trong mắt, trong não, vươn tới những điểm xa nhất trong cơ thể người, tác dụng này của hương thảo giúp chúng ta cải thiện trí nhớ và thị lực.

Hương thảo giúp tăng cường trí nhớ trong thời gian ngắn nhưng nó có khả năng vươn tới những tầng ký ức sâu hơn, khơi gợi lại những gì chúng ta có thể đã quên trong quá khứ. Nhờ năng lượng dồi dào và mạnh mẽ, hương thảo có thể hàn gắn những chấn thương tâm lý tưởng là đã quên nhưng hương thảo sẽ khiến bạn nhớ lại, giải quyết và chữa lành nó.

Hương thảo giúp tim khỏe mạnh, truyền thêm sự dũng cảm và lòng trắc ẩn để đối mặt với khó khăn, để biết tha thứ và buông bỏ.

Hương thảo là món quà thực sự đối với tâm hồn, lấp đầy trái tim bằng sự hiểu biết sâu sắc đối với bản thân cũng như lẽ sống ở đời, sự hiểu biết về vị trí của bản thân trong cuộc sống giúp chúng ta giải phóng những suy nghĩ trói buộc, những rào cản hình thành bấy lâu nay để có thể lựa chọn sống và yêu một cách trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button