Tinh dầu sả hồng

Tinh dầu sả hồng có lẽ khá lạ và mới mẻ với mọi người. Hãy cùng Mộc Thủy Farm tìm hiểu về loại tinh dầu này nhé!

Thông tin chung về tinh dầu sả hoa hồng

Tinh dầu sả hoa hồng là sản phẩm chiết xuất từ loài cây sả hoa hồng – một loài cây thảo có chiều cao trung bình từ 1.2 đến 1.8m, mỗi cây trưởng thành thường sẽ có 10 đến 20 đốt, lóng dài 10 – 13cm, rộng 3mm; phiến lá có gốc hình tim hoặc tròn với chiều dài từ 10 đến 40cm. rộng từ 1 đến 3cm, bẹ lá không có oong, bao quanh đốt và long cây.

Cách làm tinh dầu sả 

Loại này cũng là chưng cất, ép lạnh theo công nghệ hiện đại đạt chuẩn cho ra sản phẩm tinh dầu nguyên chất và an toàn, sản phẩm giữ nguyên được thành phần các dưỡng chất vấn có.

Tinh dầu sả hoa hồng có hương thơm của hoa hồng và thường được dùng thay thế cho công nghiệp chế tạo nước hoa hương hoa hồng. Nhận dạng tinh dầu này có màu vàng nhạt, ở dạng chất lỏng sánh, vị ngọt của cây cỏ.

Công dụng của tinh dầu sả hoa hồng

Tinh dầu này giúp làm cân bằng sản sinh dầu trên da đồng thời tái tạo tế bào da cho da căng mịn.

Sát khuẩn cho các vết thương nhỏ trên da.

Là sản phẩm sử dụng làm nguyên liệu trong công nghiệp hương liệu thay thế cho tinh dầu hoa hồng, sử dụng để sản xuất xà phòng thơm, dùng trong kỹ nghệ và cho nhiều sản phẩm chăm sóc da loại cao cấp.

Chúng cũng mang đến công dụng xua đuổi côn trùng hiệu quả đặc biệt là muỗi.

Làm đẹp với tinh dầu sả hồng: tinh dầu này chữa bệnh rụng tóc, cân bằng da, giữ ẩm cho da, làm sạch và xóa mờ các nếp nhăn.

Tinh dầu sả hoa hồng cũng có tác động với sức khỏe: dùng làm thuốc chữa bệnh đau khớp, đau lưng, co giật, làm hạ sốt, tăng khả năng tiêu hóa…

Xông tinh dầu này giúp trấn tĩnh tinh thần, thư giãn cơ thể, thoải mái tâm trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button